Thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp

Cập nhật: 15/03/2016
Lượt xem: 1083

Một web khách sạn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn cập nhật các hình ảnh hấp dẫn, thông tin hữu ích với người dùng trên internet. Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng mà không có website thì sẽ không có cơ hội cạnh tranh được với các đối thủ trong ngành cũng như đi đánh trận mà không có vũ khí. Ngày nay, các khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm các thông tin du lịch, phòng khách sạn nơi mà họ sắp đặt chân đến rồi mới quyết định dừng chân tại phòng khách sạn nào. Việc cập nhật các hình ảnh, thông tin và giá phòng của khách sạn trên website sẽ tạo điểm thuyết phục tốt nhất để khách hàng lựa chọn khách sạn của bạn.

Việc thiết kế web khách sạn với đặc thù riêng không khó nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn một website thật chuyên nghiệp, ấn tượng để bạn có thể cạnh tranh được với các đối thủ. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và đã thiết kế hơn 100 web khách sạn Tất Thành tự tin sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn dịch vụ thiết kế web cho khách sạn chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả kinh doanh nhất.
 
dịch vụ thiết kế web khách sạn

I. Thiết kế web khách sạn như thế nào là chuyên nghiệp

 • Giao diện web phải được thiết kế sáng tạo có bố cục rõ ràng hấp dẫn người dùng. Màu sắc của web phải phù hợp với từng khách sạn. Với những yếu tố này website của doanh nghiệp bạn sẽ nổi bật hơn so với đối thủ.
 • Website phải dễ sử dụng, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin về thông tin phòng khách sạn, dịch vụ của khách sạn, các chương trình giảm giá...trên web.
 • Phải có tính năng tìm phòng và đặt phòng trên web để mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi đang trải nghiệm trên web.
 • Cấu trúc của web phải chuẩn SEO tối ưu với công cụ tìm kiếm google để mang lại nhiều khách hàng hơn cho khách sạn.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế web cho khách sạn Tất Thành đã tạo ra được hơn 99 web về khách sạn cho các nhà hàng, khách sạn trên cả nước. Chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn phát triển hệ thống dịch vụ của mình trên nền tảng web, cung cấp các tính năng tốt nhất có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng:
 • Xây dựng các tính năng đặc thù cho ngành nhà hàng, khách sạn. Như quản lý thông tin phòng khách sạn, các tiện nghi có trong phòng, giá phòng... mà dung lượng chứa dữ liệu không giới hạn.
 • Hệ thống có các tính năng tự động như đặt phòng khách sạn có thể thanh toán trực tuyến logic và chuyên nghiệp.
 • Website có thể tích hợp với phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý khách sạn nhằm giúp khách hàng có thể xử lý khối lượng lớn thông tin khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

II. Quy trình thiết kế web khách sạn tại Tất Thành

B1. Nhân viên tư vấn đến gặp và lấy các yêu cầu về giao diện và tính năng của khách hàng.
B2. Nhân viên tư vấn phác họa bố cục web và thống nhất với khách hàng.
B3. Bộ phận thiết kế tiến hành thiết kế giao diện demo cho web.
B4. Khách hàng kiểm duyệt giao diện demo được thiết kế.
B5. Bộ phận lập trình xây dựng web dự trên giao diện đã được thiết kế.
B6. Bộ phận test kiểm tra web.
B7. Cập nhật dữ liệu cho web và hướng dẫn khách hàng sử dụng web.
B8. Bàn giao sản phẩm web khách sạn cho khách hàng.
B9. Khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
B10. Tất Thành lưu hồ sơ web và thông tin khách hàng lên thư viện quản lý khách hàng của công ty.

III. Các giải pháp thiết kế web cho khách sạn tại Tất Thành

1. Thiết kế web khách sạn giá rẻ:

a.    Giao diện của web: Khách hàng sẽ chọn lựa 1 trong hơn 86 mẫu web do Tất Thành cung        cấp.
b.    Tính năng của web: Web của quý khách sẽ có đầy đủ tính năng của một web khách sạn.
c.    Thời gian xây dựng web từ 1 đến 15 ngày tùy theo từng mẫu webe.
d.    Thời gian bảo hành web: vĩnh viễn.
e.    Chi phí trọn gói từ 2.490.000 – 3.490.000 VND phụ thuộc vào độ phức tạp của từng mẫu                    web.
g.    Tặng 01 tên miền quốc tế trị giá 265.000 VND
h.    Tặng 01 hosting dung lượng 1.100 MB trị giá 1.680.000 VND

2.  Thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp:

a.     Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế riêng về giao diện và tính năng của web
b.     Tất Thành sẽ thiết kế giao diện web theo yêu cầu của khách hàng.
c.     Tính năng của web cũng theo yêu cầu của khách hàng.
d.     Thời gian xây dựng web từ 20 – 25 ngày phụ thuộc vào mức độ phức tạp về giao diện và             tính năng của web.
e.     Web sẽ được bảo hành vĩnh viễn.
          g.     Chi phí xây dựng web trọn gói từ 6.000.000 – 8.000.000 VND phụ thuộc vào tính năng của             web.  
Các trang web đặt phòng khách sạn nổi bật của Tất Thành
 
chuyên thiết kế website khách sạn
website của khách sạn camellia

thiết kế web cho khách sạn
Website của khách sạn My Lan

thiết kế web khách sạn
Web đặt phòng khách sạn Ánh Phương

thiết kế website cho khách sạn
Website của khách sạn First Eden

thiết kế website đặt phòng khách sạn
Website của khách sạn Green

thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Website của khách sạn Camellia

xây dựng website cho khách sạn

Web đặt phòng khách sạn 24h

xây dựng website quản lý khách sạn

Web đặt phòng khách sạn của công ty Hùng Lâm

IV. Tại sao bạn nên chọn công ty thiết kế web khách sạn Tất Thành

Tất Thành là 1 trong 3 công ty thiết kế web cho khách sạn ở thủ đô Hà Nội. Với 7 năm thành lập và 10 năm kinh nghiệm trong linh vực thiết kế web, cung cấp các giải pháp marketing online cho các ban ngành và doanh nghiệp. Với những gì Tất Thành đã và đang có, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất đến với khách hàng.
 • Đủ nhân sự: Với đội ngũ nhân sự >40 người năng động, nhiệt huyết, vững tay nghề. Tất Thành có đủ nhân lực để hoàn thiện web khách sạn cho quý khách hàng một nhanh nhất và hoàn hảo nhất.
 • Đủ kinh nghiệm: Với hơn 10 năm kinh nghiệm và xây dựng hơn 100 web khách sạn cho các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để thấu hiểu các yêu cầu của khách hàng có đặc thù về khách sạn, nhà hàng và xây dựng web đặt phòng khách sạn đáp ứng các yêu cầu ấy.
 • Đủ sự cam kết: Với mỗi web khách sạn Tất Thành sẽ đưa ra 2 – 5 phương án giao diện thiết kế trang chủ cho khách hàng. Chúng tôi muốn khách hàng hiểu rằng Tất Thành luôn thấu hiểu nhu cầu của họ và có khả năng xử lý được các yêu cầu xây dựng web khách sạn cho khách hàng.
 • Đủ trình độ thiết kế: Phòng đồ họa của Tất Thành có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc, và đã thiết kế ra hàng trăm giao diện web khách sạn cho nhiều đơn vị lớn nhỏ. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những giao diện web khách sạn đẹp và chuyên nghiệp nhất, đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho khách hàng.
 • Đủ năng lực lập trình: Đội ngũ lập trình của Tất Thành có hơn 20 thành viên với trình độ cao và nhiều kinh nghiệm xử lý công việc. Tất Thành tự tin sẽ đáp ứng được tốt các yêu cầu của khách hàng khi thiết kế web khách sạn với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao.
 • Đủ dịch vụ: Không chỉ có thế mạnh về dịch vụ thiết kế web mà Tất Thành còn có các dịch vụ liên quan đến web như đăng ký tên miền, hosting, quảng cáo adword, SEO, quản trị web, thiết kế banner...đáp ứng được dịch vụ trọn gói về web cho khách hàng.
 • Đủ hỗ trợ: Tất Thành đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp cho khách hàng. Khi khách hàng cần chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay cho quý khách. Đây là điểm nổi bật của Tất Thành với các công ty khác.
 • Đủ uy tín: Là một trong những công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội, Tất Thành được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ cũng như chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

V. Truyền hình - Báo đài đưa tin về Tất Thành

Với đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, năng lực, sáng tạo, Tất Thành đã được rất nhiều đài truyền hình, báo đài đưa tin.

Một số hình ảnh hoạt động của công ty chuyên thiết kế web khách sạn Tất Thành
 
slide 2
Tất Thành là thành viên của tổ chức thương mại toàn cầu BNI

slide 3
Tất Thành là hội viên của hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội

slide1
Tất Thành công ty chuyên thiết kế website uy tín top 10 Việt Nam

slide 5
Đội ngũ nhân sự >40 người, trẻ, tài năng, và nhiệt huyết

slide7
Không gian làm việc tại Tất Thành

VI. Ý kiến nhận xét của khách hàng

Thông tin khách hàng Ý kiến khách hàng
Anh Thắng
Tỉnh ủy tỉnh Lào Cai

Đội ngũ nhân viên cùng các anh chị em bên công ty Tất Thành rất trẻ trung, năng động, nhiệt tình đã xây dựng cho tôi được một website như ý muốn! Cảm ơn toàn thể anh chị em nhân viên công ty. Chúc công ty thành đạt và thịnh vượng.
Anh Quyết
Trợ lý phó tổng cục trưởng - Tổng cục hậu cần - Bộ công an

Tôi rất hài lòng với cách mà Tất Thành hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng, các bạn rất nhiệt tình, cẩn thận. Tôi có thể cảm nhận các bạn đang thực sự đặt khách hàng làm trung tâm và lấy sự hài lòng là mục tiêu.
 
Có một số góp ý từ cá nhân tôi đó là về thời gian và lộ trình triển khai. Các bạn nên chi tiết hơn nữa và theo đúng lộ trình để ko ảnh hưởng đến Kế hoạch hoạt động của khách hàng.
 
Chúc các bạn thành công hơn nữa trong thời gian tới.
Anh Cường
Giám đốc trung tâm Thống Kê Khoa Học và Công Nghệ - Sở Khoa Học và Công Nghệ tỉnh Sơn La

Đã từng làm việc với nhiều bên kinh doanh và xây dựng website, nhưng tôi thấy Tất Thành làm rất tốt, chuyên nghiệp, luôn luôn đúng thời gian theo thỏa thuận.
 
Đặc biệt bộ phận kỹ thuật hỗ trợ sau khi đã bàn giao website thì chưa bao giờ khiến tôi phải không hài lòng. Chúc các bạn thành công hơn nữa!
Anh Thế Anh
Trưởng phòng công nghệ thông tin - Viện kinh tế xây dựng, bộ xây dựng
 
 
Sau gần 1 năm làm việc với công ty Tất Thành tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp của công ty cũng như sự nhiệt tình và có chuyên môn của đội ngũ nhân viên công ty.
 
Tôi không có chuyên môn về website. Thông thường khi làm việc về ngành có chuyên môn sâu riêng biệt với các đối tác, không nhiều công ty có đội ngũ cán bộ nhân viên có thái độ rất lịch sự và cầu tiến như Tất Thành, cả trong quá trình triển khai và hỗ trợ khách hàng.
 
Tôi hài lòng khi làm việc với Tất Thành !
Chú Nguyên
Hiệu trưởng trường kinh tế và kỹ thuật Tuyên Quang - tỉnh Tuyên Quang
 
Tôi hài lòng với với phong cách phục vụ của Tất Thành. Các công tác phục vụ sau bán hàng của các bạn cũng tốt như khi tư vấn, rất khác biệt so với các công ty khác. Chúc các bạn ngày càng thành công trong mọi lĩnh vực.
 
Anh Nguyễn Trọng Văn 
Phó trưởng phòng - Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hưng Hà - tỉnh Thái Bình
Đội ngũ kinh doanh, tư vấn, kỹ thuật và đồ họa của Tất Thành có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm và biết lắng nghe ý kiến của Khách hàng! Chúc Tất Thành ngày càng phát triển mạnh mẽ!
Chị Vân Anh
Chánh văn phòng - Tổng công ty bảo hiểm quân đội MIC

Dịch vụ của quý công ty rất tốt, đặc biệt là các nhân viên làm việc rất nhiệt tình, nhanh chóng và chuẩn xác. Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến nhân viên kinh doanh Lê Ngọc Anh và nhân viên kỹ thuật Nguyễn Văn Hoà. Hai bạn rất tốt, rất nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện website. Các bạn hướng dẫn rất tận tình chu đáo.
 
Xin chân thành cảm ơn!
Anh Đỗ Đức Thắng
Trưởng phòng CNTT - Tổng công ty bảo hiểm Vietinbank - Ngân hàng Vietinbank
Tất Thành JSC là một đối tác tin cậy trong xây dựng website. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung, năng động, luôn nhiệt tình với khách hàng với lòng tận tụy hết mình. Với quan điểm thành công của khách hàng chính là thành công của Tất Thành, chúng tôi luôn tin tưởng đối tác của chúng tôi sẽ và đang làm hài lòng với tất cả những ai đến với Tất Thành JSC
Anh Nhiên
Trưởng phòng CNTT - Tổng cục hậu cần bộ công an

Khi được làm việc với Tất Thành, tôi cảm thấy đây mới là sự lựa chọn chính xác của tôi nói chung và các bạn cùng toàn thể công ty nói riêng. 
 
Tại sao tôi đánh giá về TẤT THÀNH như vậy bởi vì tôi đã thiết kế một website, tôi cảm thấy rất tốt. Từ các bạn phòng kỹ thuật, đồ họa, cho đến phòng kinh doanh, các bạn rất nhiệt tình và tận tình hỗ trợ tôi sử dụng website. Đặc biệt tôi nhận xét cao nhất vì công ty đã mang lại cho tôi một website như tôi mong muốn.
 
Tôi không biết nói gì hơn ngoài chúc ''toàn thể các bạn trong công ty và công ty Tất Thành luôn luôn thành công!"
Anh Sơn
Trợ lý tổng cục trưởng - Tổng cục lâm nghiệp bộ nông nghiệp
Khi hợp tác với TẤT THÀNH tôi thấy đây là một lựa chọn hoàn toàn chính xác: chuyên nghiệp, nhiệt tình và điều đặc biệt là hiệu quả mà webiste của Tất Thành mang lại là vượt quá những gì tôi mong muốn. Tôi đang giới thiệu cho bạn bè sử dụng dịch vụ của TẤT THÀNH.
Anh Nguyễn Quang Vinh
Phó phòng công nghệ thông tin - Viện điều tra quy hoạch rừng - Bộ nông nghiệp

Các bạn có phong cách trẻ trung, năng động và có ý thức cầu tiến rất cao, chính vì vậy tôi hoàn toàn yên tâm khi giao các ý tưởng phát triển, thiết kế cho Tất Thành. Bên cạnh đó còn nhiều dự án khác tôi vẫn đang triển khai kết hợp cùng các bạn và đều có những thành công nhất định.
 
Tôi tin rằng với nhiệt huyết của các thành viên Team Tất Thành, các bạn sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ website chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và luôn được sự tin tưởng của khách hàng.
VII. Tất Thành Profile - Hồ sơ năng lực

Quý khách hàng vui lòng download hồ sơ năng lực của Tất Thành tại đây:

DOWNLOAD

Trong khuôn khổ một profile khó có thể đưa được thông tin đầy đủ cho tất cả các khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ Mr Thắng (0988.56.59.56 - tranminh@tatthanh.com.vn) để được cung cấp đầy đủ thông tin hơn.

Cảm ơn!

VIII./ Liên hệ để được báo giá thiết kế web khách sạn

Nếu quý khách có nhu xây dựng web khách sạn thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ cũng như báo giá dịch vụ xây dựng web đặt phòng khách sạn nhất, sớm nhất cho quý khách hàng:
 
Mr Minh - Viber0988.56.59.56 -  EMAILtranminh@tatthanh.com.vn
 HOTLINE0988.56.59.56
Hoặc

Mr Linh - Viber0988.184.022 -  EMAILlinh@tatthanh.com.vn
 HOTLINE0988.184.022
 
Hoặc liên hệ:
 
CÔNG TY THIẾT KẾ WEB KHÁCH SẠN UY TÍN TẤT THÀNH
 
 Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888

Websitewebsitekhachsan.com -  Email: lienhe@tatthanh.com.vn

Địa chỉPhòng 3203 tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 
Hình ảnh văn phòng công ty Tất Thành 

sơ đồ đường đi

Các Dự án đã thực hiện:
Ý kiến khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
Emai: lienhe@tatthanh.com.vn
Tăng thứ hạng website trên google bởi Tất Thành
Fanpage Facebook